BẠN THẮC MẮC HÀNG NGÀY NÊN CHỌN RAU NHƯ THẾ NÀO ?

BẠN THẮC MẮC HÀNG NGÀY NÊN CHỌN RAU NHƯ THẾ NÀO ?

Trước hết cần phải thận trọng khi chọn mua các loại rau trái mùa. Thứ hai là mức độ tươi của rau, sau đó là đến màu sắc của rau. Rau càng tươi hàm lượng Cellulose và các khoáng chất như canxi, sắt… càng phong phú. Rau có nhiều màu sắc khác nhau như xanh, đỏ, vàng, trắng…

Người béo nên ăn nhiều các loại rau màu xanh chứa nhiều vitamin C, Vitamin B1, B2 và rau càng xanh càng có tác dụng ngăn đường biến thành Tartraxine mỡ.

Rau màu đỏ chứa nhiều carotin, vitamin A giúp cho hệ thống thần kinh hưng phấn và sẽ khiến cho bạn có cảm giác thèm ăn.

Rau màu vàng chứa nhiều chất flavone có khả năng phòng chống căn bệnh ung thư.

Rau màu trắng có khả năng phòng chống ung thư dạ dày, ung thư vú, chẳng hạn như súp lơ trắng chứa nhiều vitamin C và isôthocynatae có tác dụng phòng chống ung thư vú.

No Comments

Post A Comment