CÁCH LÀM MĂNG LE KHO NƯỚC TƯƠNG ( THUẦN CHAY )

CÁCH LÀM MĂNG LE KHO NƯỚC TƯƠNG ( THUẦN CHAY )

+) Nguyên Liệu:

  • Măng le đỏ (hoặc măng le thường)
  • Nước tương, hạt nêm chay
  • Muối, đường, ớt tươi, dầu ăn

+)’Các bước:

  • Măng le luộc 2-3 lần nước. Vớt ra xả lại nước.
  • Cho măng vào nồi, thêm dầu ăn, nước tương, hạt nêm, muối, đường,ớt. Xào măng vài phút cho thấm.
  • Cho thêm vài muỗng nước lọc. Đậy vụng, kho nhỏ lửa khoảng 15-20’ cho măng thấm gia vị thì tắt bếp.
No Comments

Post A Comment